ΚΕΠΕΑ ΓΣΕΕ dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, do G.S.E.E. phát triển.

Tổng Liên đoàn Công nhân tại Hy Lạp (GSEE) là một tổ chức công đoàn quốc gia, được thành lập vào năm 2. Mục tiêu của nó là đại diện cho tất cả các công nhân tại Hy Lạp. Sứ mệnh của nó là thúc đẩy các nguyên tắc dân chủ và bình đẳng quyền lợi và điều kiện cho tất cả các công nhân trong đất nước. GSEE được hình thành như là kết quả của sự kết hợp của hai công đoàn khác nhau, đại diện cho các công nhân cổ áo xanh và cổ áo trắng, tương ứng. Nó đã tiến hóa thành một tổ chức hiện đại, với các chi nhánh ở gần như mọi thành phố và làng xã tại Hy Lạp. GSEE có một lịch sử dài trong việc đấu tranh cho quyền lợi của các thành viên của nó. Nó là tổ chức công đoàn quốc gia đầu tiên được thành lập tại Hy Lạp, và nó đã hoạt động từ đó đến nay.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

ΚΕΠΕΑ ΓΣΕΕ dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 6.4
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về ΚΕΠΕΑ ΓΣΕΕ

Eğer ΚΕΠΕΑ ΓΣΕΕ denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.